? Mãn nhãn với các tác phẩm độc tấu Piano của học sinh QNA?

?? Đàn piano được mệnh danh là vua của các loại nhạc cụ , cây đàn piano luôn xuất hiện trong tất cả các buổi biểu diễn từ hiện đại đến cổ điển. Nhưng để trở thành những người nghệ sĩ đàn piano giỏi thực thụ, không phải là một chuyện dễ dàng gì. Người học đàn cần phải trải qua một thời gian dài luyện tập và phải có ngọn lửa nhiệt huyết đam mê. Biết được sở thích, đam mê của các em học sinh, trường Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy đã đưa tiết học Piano vào trong thời khoá biểu chính khoá, để từ đó nuôi nấng, trao dồi những ước mơ của các em. Và hôm nay, ngay chính tại sân khấu này, vẫn trên cây đàn thân thuộc ấy, bằng đôi bàn tay khéo léo, uyển chuyển của mình, các bạn học sinh khối Tiểu học sẽ đưa chúng ta đến với các tác phẩm độc tấu piano vô cùng đặc sắc.

?? Bên cạnh đó cũng xin được chúc mừng 2 lớp 2Swan2 và 3Turkey1 đã xuất sắc dẫn đầu thi đua khối Tiểu học trong 2 tuần vừa qua.