Hotline: +84.825.079.079

BÓNG RỔ TẠI QUẢNG NAM ACADEMY: NƠI KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ VÀ TÀI NĂNG

Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu về một khía cạnh tuyệt vời tại Quảng Nam Academy – bóng rổ, môn thể thao đang được các bạn học sinh yêu thích và theo đuổi với niềm đam mê mãnh liệt.

Môi trường luyện tập chuyên nghiệp: Quảng Nam Academy sở hữu sân bóng rổ đạt chuẩn cùng với các trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh luyện tập và thi đấu.
Đội ngũ huấn luyện viên tận tâm: Với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, các em học sinh không chỉ được học kỹ thuật mà còn được truyền cảm hứng và đam mê.
Quảng Nam Academy luôn nỗ lực mang đến môi trường tốt nhất để các bạn học sinh có thể thỏa sức theo đuổi đam mê và phát triển toàn diện, giúp các em tự tin trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới!
Hãy Để Con Bạn Trải Nghiệm Những Điều Tuyệt Vời Nhất!
Với mức học phí chỉ từ 1.677.000đ/tháng và đặc biệt nhiều Ư.U Đ.ÃI CỰC KHỦNG cho mùa tuyển sinh năm học 2024 – 2025, trường Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy (Liên cấp Mầm non, Tiểu học, THCS đến THPT) sẽ giúp con bạn có một môi trường học tập thực sự hạnh phúc.

HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ QUẢNG NAM ACADEMY
Địa chỉ: Đường Phạm Đình Hổ, P. An Phú, TP. Tam Kỳ