?️?️? NỐI TIẾP NHỮNG THÀNH CÔNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC, HÔM NAY HỌC SINH TIỂU HỌC QUẢNG NAM ACADEMY VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “OLYMPIC TIẾNG ANH” CẤP TIỂU HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021 ️?️?️?

? Hội thi “Olympic Tiếng Anh” cấp Tiểu học cấp tỉnh là hội thi lớn dành cho các bạn học sinh Tiểu học đại diện hơn hàng chục ngàn học sinh của 18 Phòng Giáo dục các huyện, thị và thành phố cùng 02 trường tư thục trên địa bàn toàn tỉnh.

? Năm học đầu tiên, Quảng Nam Academy có gần 200 học sinh cấp Tiểu học NHƯNG chỉ có 01 lớp 4 và 01 lớp 5 với 40 học sinh nhưng cũng đã chọn 04 bạn học sinh lớp 4 và 01 bạn học sinh lớp 5 tham gia cuộc thi lớn này.? Mặc dù, lần đầu tiên tham gia hội thi lớn này, nhưng các em đã tự tin tham gia và đạt giải NHÌ cấp tỉnh “Olympic Tiếng Anh”.

? Đây là thành tích đáng khích lệ của các em học sinh và giáo viên Quảng Nam Academy. ️? Xin chúc mừng các em và xin cám ơn quý bậc cha mẹ học sinh và Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được tham gia cuộc thi lớn này.