LỄ VINH DANH VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIGDE 2022

?‍???‍? Ngày 11/11/2022, trường Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy long trọng tổ chức lễ trao Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambrigde 2022 các cấp độ Starters, Movers và Flyers cho các học sinh theo học tại trường.

?‍???‍? Buổi lễ trang trọng được diễn ra trong sự tự hào, niềm hân hoan nhưng cũng không kém phần hồi hộp thể hiện rõ trên gương mặt của từng em học sinh. Đây thực sự là buổi lễ ý nghĩa khi những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh được công nhận, đồng thời cũng là một bước tiến quan trọng của các em trong hành trình chinh phục tri thức.

???Trong kỳ thi lần này, 100% thí sinh đều nhận chứng chỉ với nhiều thành tích nổi bật như:- Cấp độ Starters có 92% thí sinh đạt điểm tuyệt đối với số khiên tối đa 15/15 và 8% đạt trên 12 khiên.- Cấp độ Movers có 50% thí sinh đạt số khiên cao 14/15 và 42% đạt số khiên trên 12 khiên.- Cấp độ Flyers có 48% thí sinh đạt số khiên cao 14/15 và 38% đạt số khiên trên 12 khiên.

???Hy vọng với chứng chỉ được cả thế giới công nhận và có giá trị vĩnh viễn này, các em sẽ tự tin hơn để tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trong hành trình trở thành những “công dân toàn cầu”

Xem thêm: https://bom.so/L0OtwX