Hotline: +84.825.079.079

QUẢNG NAM ACADEMY NHẬN TIN VUI BẤT NGỜ KẾT QUẢ CUỘC THI THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

? Quảng Nam Academy vinh dự là đơn vị ngoài công lập duy nhất của tỉnh Quảng Nam tham dự cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp tỉnh năm nay.

? Mặc dù năm học đầu tiên, khối 8 chỉ có 01 lớp với 25 học sinh nhưng Quảng Nam Academy đã mạnh dạn chọn 06 học sinh tham gia cuộc thi lớn này với 03 môn: Vật lí, Hóa học và Sinh học. Trong khi đó, các Phòng Giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh chọn 6 em học sinh từ hơn 4000-5000 học sinh khối 8.

? Đặc biệt, có những em chưa bao giờ được vào đội tuyển của lớp và có những em bị loại từ vòng 1 ở cấp trường (khi ở trường công lập) nhưng đến Quảng Nam Academy, các em đã được các Thầy Cô gạo cội cùng với các giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết bồi dưỡng trong thời gian rất ngắn (chỉ có 02 tháng) nhưng đã đạt được kết quả đáng khích lệ:️

? Em Dương Bùi Thiên Kim: đạt giải nhì môn Sinh học.️
? Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc: đạt giải ba môn Hóa học.️
? Em Huỳnh Quang Huy: đạt giải ba môn Hóa học.
? Em Trần Dương Huy: đạt giải khuyến khích môn Sinh học.
? Rất tiếc em Nguyễn Gia Bảo: thiếu 0,5 điểm sẽ đạt giải khuyến khích môn Vật lí.

? Đây là thành tích đáng khích lệ và tạo nền tảng vững chắc cho các năm học tiếp theo. ️? Xin chúc mừng các em và xin cám ơn quý bậc cha mẹ học sinh và Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được tham gia cuộc thi lớn này.