QUẢNG NAM ACADEMY TIẾP TỤC ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “VĂN HỌC – HỌC VĂN” CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022️️

????️Hội thi “Văn học – Học văn” năm học 2021 – 2022 do Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Nam tổ chức. Hội thi đã thu hút sự quan tâm, tham gia của các cơ sở giáo dục tư thục trực thuộc Sở và tất cả Phòng Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

??️Vượt qua vòng loại trước 20 đội thi xuất sắc nhất là đại diện của các cơ sở giáo dục tư thục và Phòng Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh, Quảng Nam Academy là một trong 11 đội ấn tượng nhất được Ban tổ chức lựa chọn để tiếp tục tham gia dự thi vòng chung kết cấp tỉnh diễn ra vào ngày 12/4/2022.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN TÌNH QUẢNG NAM SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Ván! hoc Văn HỘITHI noc 4ỌC 2021 2022 THCS jảy 12-14 tháng 4 năm'

??️Tại vòng chung kết, Quảng Nam Academy đã vinh dự đạt giải nhì với tác phẩm dự thi “Những ngôi sao xa xôi” của nhà văn Lê Minh Khuê.

??️Điểm khác biệt trong bài thi của đội Quảng Nam Academy là các thầy cô để các em học sinh được tự do thể hiện năng lực của bản thân, tự do diễn xuất, chủ đề dự thi phù hợp với lứa tuổi học đường. Video dự thi được nhà trường tự thực hiện dựa trên cơ sở vật chất, đạo cụ sẵn có và do các nhân viên văn phòng nhà trường tự quay mà không thuê các đơn vị media như các đơn vị dự thi khác

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Văn, học Văn HỘI/THI hoc HPT,THCSNMHỌC2021-2022 2022 THCS NĂM HỌC 2021 Quảng Nam, ngày 12-14 tháng 4 năm 2022'

.?Hội thi giúp các em học sinh được trải nghiệm, khám phá năng lực bản thân và phát huy năng khiếu thuyết trình đã được học trong nhà trường. Hội thi cũng là minh chứng cho sự đa dạng của hoạt động dạy môn văn học gắn liền với sự đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, theo tinh thần học tập gắn liền với trải nghiệm, học mà chơi, chơi mà học tại Quảng Nam Academy.

??Đây là thành tích đáng khích lệ của học sinh và giáo viên Quảng Nam Academy. ??Xin chúc mừng các em và xin cám ơn quý bậc cha mẹ học sinh và lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được tham gia cuộc thi lớn này.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng