Thông báo tuyển sinh lớp hành trang vào lớp 1: Bước đệm quan trọng cho con vào tiền tiểu học

Khi trẻ em chuyển tiếp từ mẫu giáo lớn lên lớp 1 là giai đoạn chuyển từ vui chơi sang học tập nên trẻ em cần được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng tự phục vụ bản thân và tập thích nghi với môi trường học tập, sinh hoạt hoàn toàn mới. Nếu các em không được làm quen giai đoạn chuyển tiếp này thì sẽ có cảm giác lo lắng, thiếu tự tin và khó bắt nhịp khi vào lớp 1. Quảng Nam Academy xác định vai trò quan trọng của giai đoạn tiền Tiểu học nên đã xây dựng chương trình hành trang vào lớp 1 và chuẩn bị khai giảng khóa 2 năm 2021:

Đối tượng và số lượng tuyển sinh: Học sinh 6 tuổi (sinh năm 2015), số lượng 3 lớp, mỗi lớp từ 25 đến 30 học sinh.

Khai giảng: Dự kiến ngày 01/06/2021

Sau khóa học, các con sẽ được hình thành tất cả kỹ năng học tập cơ bản ở bậc Tiểu học:
INTERESTING VIETNAMESE LANGUAGE: Các con sẽ được làm quen với chữ cái, tập viết, phát triển ngôn ngữ.

FUN MATHSTERS: Các con sẽ được làm quen với các chữ số và chương trình số học trí tuệ IQMAS. Các con sẽ được rèn luyện kỹ năng tập trung, kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng quan sát, kỹ năng tiếp nhận và xử lí thông tin. Đặc biệt là khả năng tính toán nhanh, chỉ cần sau 03 tháng, học sinh có thể tính toán nhanh hơn rất nhiều so các bạn cùng lứa tuổi không được tiếp cận môn học này.

ENGLISH EXPLORERS: Tập giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

HAPPY EXERCISE: Được học và tập chơi các môn thể thao phát triển toàn diện về thể chất như bơi lội, bóng đá, bóng rổ.

I’M READY: Sau khóa học, các con sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thói quen cần thiết để chuyển sang một giai đoạn học tập mới, sẵn sàng bước vào lớp 1.

Lịch học:
Buổi sáng: Toán và Tiếng Việt.

Buổi chiều:

• Tiếng Anh: 02 buổi/tuần.
  • Toán thông minh IQMAS: 02 buổi/tuần.
  • Bơi lội/Bóng đá/Bóng rổ (xen kẽ): 01 buổi/tuần

– ĐĂNG KÝ TỪ NAY ĐẾN 15/5 SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI CHỈ CÓ 3,0 TRIỆU/KHÓA (4 TUẦN) ĐÃ BAO GỒM HỌC PHÍ VÀ BÁN TRÚ
    – THỜI GIAN HỌC DỰ KIẾN TỪ 1/6 – 15/8