Hotline: +84.825.079.079
slide_top_1366-no-logo

1. Tầm nhìn
Với khát vọng trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Quảng Nam Academy luôn nỗ lực hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho các công dân toàn cầu trong tương lai.

2. Sứ mệnh:
Cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục vững chắc, thông qua sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tiếng Anh hội nhập chuẩn quốc tế của Vương Quốc Anh và áp dụng những phương pháp học tiên tiến trên thế giới giúp học sinh giữ được bản sắc và ngôn ngữ tiếng Việt, song hành với đạt trình độ cao về kỹ năng sử dụng tiếng Anh và khoa học để trở thành những công dân có thể hội nhập với toàn cầu.

3. Phương châm hoạt động:
Phương châm hoạt động của Quảng Nam Academy là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và định hướng giáo dục của nhà trường.

4. Triết lý giáo dục:
Tiên phong áp dụng những phương pháp giáo dục toàn diện, chú trọng đào tạo các kỹ năng cần thiết để trở thành con người tự tin, bản lĩnh, sức khỏe đủ năng lực hòa nhập vào thế giới thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

5. Giá trị cốt lõi:
Học sinh của Quảng Nam Academy sau khi học tập tại trường sẽ đạt được 05 giá trị cốt lõi cơ bản và cần thiết nhất hiện nay:

6. Chất lượng:
Đội ngũ giáo viên và nhân viên có trình độ đạt và trên chuẩn, năng lực, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đổi mới để bắt kịp yêu cầu thực tiễn;

Chương trình đào tạo hội nhập quốc tế ưu việt, toàn diện, cập nhật, khai thác và kết hợp hài hòa các yếu tố cốt lõi của chương trình giáo dục Việt Nam và Quốc tế;

Cơ sở vật chất khang trang, vượt trội, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho hoạt động giảng dạy và học tập.

Cam kết:
Môi trường học tập và rèn luyện an toàn, lành mạnh và truyền cảm hứng cho học sinh;

Chương trình giáo dục toàn diện, thúc đẩy và kích thích học sinh phát triển trí tuệ, đồng thời hoàn thiện năng lực, phẩm chất và kỹ năng ở mọi mặt;

Hoạt động giảng dạy và học tập được thực hiện nghiêm túc, công bằng, thực chất, không gây quá tải và áp lực về thành tích;

Công tác nâng cao, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên phát triển bản thân được triển khai thường xuyên, liên tục và hiệu quả;

Công tác liên hệ, phối hợp và trao đổi thông tin với phụ huynh học sinh, khuyến khích và tạo cơ hội để phụ huynh tham gia đóng góp, xây dựng, phát triển cộng đồng Quảng Nam Academy vững mạnh diễn ra thường xuyên, kịp thời và chủ động.

Văn hóa:
Gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, đồng thời chủ động và tiếp thu chọn lọc tinh hoa văn hóa thế giới;

Học hỏi, yêu thương, chia sẻ, tôn trọng và tương trợ lẫn nhau;

Xây dựng cộng đồng Quảng Nam Academy vững mạnh, tích cực, trách nhiệm và chủ động đóng góp xây dựng, phát triển cộng đồng tại khu vực cũng như cộng đồng thế giới nói chung.