Tham quan, học tập chủ đề: Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên ??

?Với mục đích tạo môi trường học tập hứng thú và trải nghiệm thực tế, sáng ngày 18/03/2024 các em học sinh trường Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy đã đến tham quan triển lãm “Năm phục hồi đa dạng sinh học quốc gia” tại Quảng trường 24/3 thành phố Tam Kỳ.

⛰️Tại đây, các em được tìm hiểu, khám phá về môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Hoạt động tham quan, học tập được thiết kế theo trạm: rừng – nước ngọt – đại dương. Ở mỗi trạm, các em đã thu thập được nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, các em còn được các cô chú trong ban tổ chức triển lãm giới thiệu về sự đa dạng, phong phú của các loài động thực vật quý hiếm, các việc làm góp phần tích cực trong công tác bảo vệ môi trường sinh thái và đa dạng sinh học, sống hài hòa với thiên nhiên và giảm thiểu biến đổi khí hậu toàn cầu.

?Qua đây, học sinh Quảng Nam Academy cũng mong muốn chuyển tải các thông điệp về vai trò, giá trị, ý nghĩa của đa dạng sinh học đối với cuộc sống trên hành tinh, hướng tới lối sống văn minh, thân thiện với môi trường của mỗi chúng ta, nhất là trong các thế hệ trẻ. Đồng thời, kêu gọi các cá nhân, cộng đồng và các tổ chức cùng hành động để phục hồi đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sống.