Vinh danh lớp 11Ruby1 đạt danh hiệu tập thể lớp xuất sắc và nhận cờ thi đua Bậc Trung học

? Chúc mừng tập thể lớp 11Ruby1 và cô giáo chủ nhiệm, Nguyễn Thị Ngọc Thúy được công nhận Tập thể lớp xuất sắc nhận cờ thi đua khối Trung học tuần 25&26

Ưu điểm vượt trội của 11Ruby1 là tinh thần đoàn kết, thể hiện qua giải Nhất toàn đoàn khối Trung học trong các hoạt động Ngày hội văn hóa dân gian tuần qua, đoàn kết, chăm ngoan học giỏi, thi đua tốt, có lẽ đây là tiêu chí lớp 11 Ruby 1 đã đặt ra.

Với 100% tiết học tốt; tất cả học sinh đi học đầy đủ, đúng giờ; không học sinh vi phạm tác phong, đồng phục, các em hoàn toàn xứng đáng với chiếc cờ luân lưu và phần thưởng của nhà trường dành cho tập thể dẫn dẫn đầu khối trung học trong 2 tuần học vừa qua.